Thi công Cải tạo, sửa chữa

Khi các bạn có ý định cải tạo, sữa chữa nhà, các bạn đều phải nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định và làm sao chọn được một đơn vị uy tín, có đầy đủ năng lực trong việc cải tạo sửa chữa là điều rất khó.

Việc cải tạo, sửa chữa là một quá trình phức tạp và nó đòi hỏi bạn cần phải có sự hiểu biết và tìm hiểu kỹ, việc thi công diễn ra trôi chảy bởi bạn đã tìm hiểu kỹ càng, biết chính xác điều mình muốn. Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng nhà thầu mà bạn thuê biết được chính xác họ phải làm những gì với công trình của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phải một đơn vị không có uy tín thì bạn cũng có thể rơi vào hoàn cảnh ngược lại khi việc cải tạo trở nên rắc rối hơn. Bạn phải chi nhiều hơn dự tính và mất thêm cả tháng mới có thể hoàn thành được.

Chúng tôi có lời khuyên cho quý khách hàng khi bắt tay vào việc cải tạo, sửa chữa lại nhà của mình như sau:

Mục đích sửa nhà

Trước khi bắt tay sửa chữa nhà, Bạn cần xác định rõ mục đích của mình. Mục đích cho việc sửa chữa có thể là: tân trang nhà cũ để bán lại, làm nhà cho thuê, để cho gia đình mình ở.

Mục đích sửa nhà sẽ quyết định những việc khác như: căn nhà của bạn sẽ có thiết kế như thế nào, sử dụng vật liệu gì, ngân sách bao nhiêu…

Thiết kế ngôi nhà, căn hộ

Cân đối hài hòa vấn đề thẩm mỹ: Có trường hợp nếu bạn muốn đẹp như ý bạn, có thể sẽ phải kéo theo nhiều sự thay đổi, việc này có nên không?

Kiểm tra lại kết cấu: Với một ngôi nhà cũ thì việc kiểm tra lại kết cấu là một trong những bước đầu tiên bạn phải thực hiện trước khi quyết định nên sửa chữa hay không.

Ngân sách sửa chữa nhà

Nghiên cứu kỹ việc cải tạo, sữa chữa ngôi nhà của mình. Tính toán chi tiết, tỉ mỉ những thứ cần sửa, cần thay, tránh phát sinh, trong quá trình bắt tay vào sửa chữa.

 Chọn đơn vị thi công

Từ những tìm hiểu trên bạn sẽ có được những điều cần thiết để khi làm việc với đơn vị thiết kế không còn bị ép giá, hay sai sót gì. Hoặc nếu tin tưởng chúng tôi, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi khảo sát những điểm ở trên và sau đó tư vấn một cách chi tiết nhất để bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.