Dịch vụ hoàn thiện nhà dự án

Giai đoạn hoàn thiện là khâu trực tiếp tạo lên diện mạo của công trình, bên cạnh vẻ đẹp về kết cấu. Ngoài việc thi công hoàn thiện công trình cần đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, thì để hoàn thiện được một Tổ Ấm thực sự đúng nghĩa thì ngôi nhà đấy cần hội tủ đủ 3 yếu tố TINH - KHÍ - THẦN

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI HOÀN THIỆN NHÀ Ở DỰ ÁN

Để giúp cho quý khách hàng hiểu đúng khi bắt đầu hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình, Công ty Đức Tín xin chia sẻ một số điều lưu ý khi hoàn thiện nhà ở dự án.

Đầu tiên, khi nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư cần lưu ý những điểm sau:

  • Kích thước thực tế so với kích thước trong hợp đồng
  • Kiểm tra kỹ các vị trí tường xây & tô thường hay bị nứt
  • Các vị trí có khả năng thấm cao như: toilet, nền tường tầng hầm, bancon…

Thứ hai, bạn cần nghiên cứu và xác định chính xác mục tiêu sử dụng của ngôi nhà mà mình đang có dự định xây dựng, nó được dùng để ở, để ở kết hợp kinh doanh, để kinh doanh và cho thuê hay được dùng để nghỉ dưỡng. Từ đó có thể xác định được nhu cầu của gia đình về số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, nội thất và các nhu cầu nâng cao khác như nhà kho, gara,…Lời khuyên đưa ra là bạn cần tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình trước khi quyết định đồng thời sắp xếp thứ tự ưu tiên theo các nhu cầu và mục tiêu sử dụng của gia đình, ghi lại các thông tin thiết kế để sau này làm việc với kiến trúc sư.

Thứ ba, gia chủ cần có một bản thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ mặt bằng bố trí công năng đến chi tiết cụ thể nội thất, màu sắc từng phòng…, đây là khâu cực kỳ quan trọng để hình thành Tổ Ấm thật sự đúng nghĩa, rất nhiều gia chủ không chú trọng đến khâu thiết kế, khi hoàn thiện không có được chi tiết nội thất cụ thể nên thường hay làm theo cảm xúc, đến khi hoàn thiện xong thì không đồng bộ giữa các không gian nội thất nên sửa đi sửa lại rất nhiều làm lãng phí công sức và tiền của.

Thứ tư, Khi có được bản vẽ thiết kế nội thất hoàn chỉnh thì gia chủ cần tìm chọn một đơn vị thi công hoàn thiện chuyên nghiệp để họ hiện thực hóa nội thất từ bản vẽ thiết kế, cũng có những trường hợp gia chủ gọi trực tiếp các đội thợ như (thợ hồ, thợ điện, thạch cao, sơn nước) thi công, nhưng rủi ro khi làm việc trực tiếp với các đội thợ là rất cao vì họ thường việc ai nấy làm, sự phối hợp rất kém khi làm việc và trách nhiệm trước và sau khi bàn giao thì rất thấp.

Thứ năm, là tham khảo bảng giá và lựa chọn vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng, phù hợp với tình hình tài chính của chủ nhà, trường hợp chủ nhà giao trọn gói cho nhà thầu thì cần xem kỹ chủng loại vật tư & thiết bị được ký kết trong hợp đồng.

Để an tâm hơn chủ nhà cần cử một người thân cận giám sát, theo dõi việc thi công để xử lý kịp thời những sai xót vì công việc hoàn thiện diễn ra rất nhanh , nhiều mảng việc lẻ và nó cũng quyết định tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Cuối cùng là kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình.

Công Ty TNHH TM Kiến Trúc Xây Dựng Đức Tín chuyên thi công hoàn thiện & trang trí nội thất cho các dự án nhà ở biệt thự, nhà phố liền kề trong các khu dân cư cao cấp như Vạn Phúc, Cityland, Thăng Long home, Khang Điền, Villa Park, Park Riveside, Đông Tăng Long,...vv

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất để bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.